logo

TRẦN PHƯỚC HẢI

Câp nhật mới nhất vào lúc 15:44:37 ngày 20/11/2021 bởi tác giả là Tran Xu

INFORMATION

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • 1. Họ và tên *TRẦN PHƯỚC HẢI
 • 2. Ngày sinh *1966-09-07
 • 3. Nơi sinh *TP HCM
 • 4. Giới tính *Nam
 • 5. CMND/CCCD *12345
 • 6. Nơi cấp *Hồ Chí Minh
 • 7. Ngày cấp *2017-01-01
 • 8. Điện thoại di động0913713783
 • 9. Điện thoại cố định
 • 10. Tình trạng hôn nhânĐộc thân
 • 11. Emai *tran_phuochai@yahoo.com
 • 12. Chiều cao cm Cân nặng Kg
 • 13. Mã số thuế
 • 14. Số sổ BHXH
 • 15. Hộ khẩu
 • Xã/Phường
 • Quận/Huyện
 • Tỉnh/ T.phốAn Giang
 • 16. Nơi ở hiện tại *Khu Căn hộ SADORA, Khu Đô thị SALA, Số 02, Đường số 13, Phường Thủ Thiêm, Quận 02, TPHCM
 • Xã/ Phường
 • Quận/Huyện
 • Tỉnh/T.phốAn Giang

II. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO( * là yêu cầu bắt buộc)

1. Trình độ học vấn (Cấp 3, Đại học, Sau Đại học)

TT Từ năm Đến năm Tên trường đào tạo Chuyên ngành đào tạo Hệ đào tạo Xếp loại
1
2
3
4

2. Các khoá đào tạo khác (Nếu là bằng IELTS, TOEFL hoặc TOEIC ... vui lòng cho biết điểm)

TT Từ năm Đến năm Tên khoá học/Chứng chỉ Trường đào tạo Xếp loại/ĐIểm
1
2
3
4

3. Thành tích đạt được (học bổng, các giải thưởng, vị trí bổ nhiệm ...)

TT Từ năm Đến năm Thành tích Trường đào tạo/ Nơi công nhận
1
2
3
4

III. KINH NGHIỆM LÀM VIỆC( * là yêu cầu bắt buộc)

Các nơi làm việc của tôi

– Phụ trách Bộ phận Tài chính – Kế toán Tập Đoàn:
+ Hướng dẫn, chỉ đạo, giám sát thường xuyên về mặt nghiệp vụ và kiểm tra năng lực chuyên môn của tất cả các nhân viên thuộc Bộ phận Tài chính – Kế toán tại Công ty Mẹ (Tập Đoàn) và các Kế toán trưởng của các Công ty con ; đánh giá năng lực, hiệu quả hoạt động hàng năm của tất cả các Phòng Tài chính – Kế toán tại các Công ty con thuộc Tập Đoàn.
+ Ban hành hệ thống biểu mẫu báo cáo thống nhất để tất cả các Công ty thuộc Tập Đoàn thực hiện và gửi định kỳ về Bộ phận Tài chính – Kế toán Tập Đoàn để phân tích và lập báo cáo tổng hợp toàn Tập Đoàn (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, nửa năm và hàng năm).
+ Phối hợp với Phòng Kiểm soát Nội bộ của Tập Đoàn để: kiểm tra tính tuân thủ trong quá trình hoạt động của các Công ty thành viên ; xem xét, soạn thảo, chỉnh sửa và ban hành các Quy định, Quy trình và Quy chế áp dụng tại các Công ty thuộc Tập Đoàn.
+ Kiểm tra, hoàn thiện và ký tất cả các báo cáo tài chính (hàng tháng, quý, 06 tháng), báo cáo hợp nhất (năm) để nộp cho cơ quan chức năng, cũng như tất cả các hợp đồng, chứng từ và thay mặt Tập Đoàn trực tiếp giao dịch, làm việc với các Công ty con, Ngân hàng, Cơ quan Thuế, Hải Quan, các đối tác theo ủy quyền của Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tập Đoàn.

– Lập Kế hoạch chiến lược cho Tập Đoàn:
+ Dựa trên khả năng hiện tại và nguồn tài trợ tiềm năng được huy động từ bên ngoài, cùng các dự báo căn cứ trên các nguồn thu thập được đáng tin cậy, Bộ phận Tài chính – Kế toán Tập Đoàn lập kế hoạch cho chiến lược tài chính đáp ứng phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh của Tập Đoàn theo từng thời kỳ, tư vấn, trình cho Tổng Giám đốc và Chủ tịch quyết định.
+ Phân tích hiệu quả hoạt động (doanh thu, chi phí, tỷ suất lợi nhuận) hàng quý, 06 tháng, năm và đánh giá rủi ro tiềm ẩn, cũng như thực hiện phân tích SWOT của toàn hệ thống để kịp thời đưa ra các biện pháp điều chỉnh nếu cần thiết.
+ Kiểm tra, thẩm định và đánh giá hiệu quả kinh tế của các dự án Tập Đoàn trực tiếp hoặc hợp tác đầu tư để cung cấp đầy đủ thông tin làm cơ sở cho việc ra quyết định của Chủ tịch.

– Quản lý nguồn lực tài chính của Tập Đoàn:
+ Quản lý, cân đối và điều tiết việc sử dụng vốn của toàn hệ thống để đảm bảo dòng tiền vận hành một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả nhất cho Tập Đoàn.
+ Kiểm tra, thực hiện việc tái cấu trúc vốn giữa các Công ty nội bộ để đảm bảo hiệu quả hoạt động và ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn.
+ Làm việc, giao tiếp và đàm phán trực tiếp với Ngân hàng và Đối tác để có được nguồn tài trợ, huy động vốn nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển và đầu tư của Tập Đoàn.
+ Lập kế hoạch dự phòng ngân sách nhằm bảo đảm đáp ứng, cung cấp đầy đủ cho nhu cầu vốn đột xuất phục vụ đầu tư, phát triển và mở rộng dự án, duy trì khả năng thanh khoản của Tập Đoàn.
+ Lập báo cáo tổng hợp hàng quý hoặc đột xuất (theo yêu cầu của Chủ tịch) về thực trạng tài chính và hiệu quả kinh doanh của các Công ty con cũng như Tập Đoàn.
+ Xây dựng và trình Chủ tịch phê duyệt kế hoạch phân chia lợi nhuận, cổ tức, tỷ lệ khen thưởng hàng năm cho Ban lãnh đạo, nhân viên các Công ty Thành viên căn cứ vào tình hình hiệu quả kinh doanh đạt được trên cơ sở vẫn bảo đảm đáp ứng kế hoạch vốn phục vụ cho chiến lược phát triển của Tập Đoàn trong các năm tới.

IV. PHẨM CHẤT/ KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT

+ Tiếng Anh giao tiếp.
+ Thành thạo tin học văn phòng.
– Có tinh thần làm việc sáng tạo, năng động, nhiệt tình, tầm nhìn chiến lược, khả năng xử lý, giải quyết vấn đề hiệu quả và chịu được công việc áp lực cao.
– Có mối quan hệ tốt và thuận lợi khi giao dịch với các Ngân hàng lớn, đặc biệt đã trực tiếp thực hiện đàm phán thành công cho Tập Đoàn các khoản huy động lớn trên 5.400 tỷ đồng như: phát hành trái phiếu doanh nghiệp 1.200 tỷ đồng, vay đầu tư xây dựng (Nhà ga quốc tế Cảng Hàng không Cam Ranh) 3.000 tỷ đồng, vay bổ sung vốn lưu động với hạn mức trên 1.250 tỷ đồng …).
– Tham gia thực hiện thành công quá trình cổ phần hoá Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO – mã chứng khoán SAS), sau khi cổ phần bản thân có 02 năm là Thành viên Ban Kiểm Soát của Công ty SASCO.

V. KẾ HOẠCH/ MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

VI. THƯ GIỚI THIỆU

Thư giới thiệu của những Người có ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp và cuộc sống của tôi

Tên files
Tên files

HỒ SƠ ỨNG VIÊN

Tên files TRẦN PHƯỚC HẢI

VII. KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI

Tham khảo và kết nối các mạng xã hội của tôi (Thông tin được cung cấp khi thực hiện giao dịch với hồ sơ)

VIII. THÔNG TIN GIA ĐÌNH (Bố, mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con)

Thông tin này chỉ cung cấp cho Nhà tuyển dụng khi ứng viên được nhận việc để làm thủ tục tại công ty

TT Họ & tên Quan hệ Năm sinh Nghề nghiệp Điện thoại Địa chỉ
1
2
Đang tải...

Type ID of job that you want to apply

Thông tin bạn tìm kiếm không tồn tại. Hãy chắc rằng bạn đang tìm đúng.Mã và nhập đúng cách. Vui lòng xem tại mục Trợ giúp

Xác nhận lại

Bạn muốn xác nhận CV ứng viên này đã được Nhà tuyển dụng tuyển chọn làm ứng viên?

Xác nhận hoàn thành Bằng cách nhấn nút xác nhận bạn đồng ý rằng bạn có đủ thông tin xác thực ứng viên này đã được NTD tuyển chọn làm nhân viên của họ. Thông báo đến hệ thống và NTD xác thực và thanh toán chi phí dịch vụ cho bạ. Chi tiết điều khoản xác nhận và quy định cho hành vi người dùng được nêu tại đây.
Thực hiện lệnh thành công Nhấp vào để quay lại trang trước đó

Bạn xác nhận tuyển dụng ứng viên này?

Việc xác nhận tuyển dụng ứng viên này đồng nghĩa bạn đồng ý kết thúc chiến dịch tuyển dụng vị trí này và thanh toán dịch vụ
Xác nhận tuyển dụng

Đã vượt quá hạn mức thanh toán. Vui lòng liên hệ Admin

Xác nhận lại