logo

.

Tư vấn tuyển dụng nhân sự

Dịch vụ tư vấn tuyển dụng cung cấp giải pháp tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí nhân sự cao cấp, quản lý cấp cao, đóng vai trò chủ chốt trong công ty, thuyết phục họ tham gia vào quá trình tuyển dụng. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ có được những ứng viên tài năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc & môi trường văn hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng là những đối tác của HRDept hiện là các Chuyên viên Tuyển dụng đang làm việc thực chiến tại các công ty lớn và nổi tiếng tại Việt Nam, sẽ chuyên biệt theo từng tin đăng và nhóm ngành thuộc thế mạnh của các Hunter, từng đối tượng khách hàng với nguồn dữ liệu ứng viên lớn & đa dạng đáp ứng  đủ điều kiện theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực:  Viễn thông,  CNTT,  sản xuất,  ngân hàng, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử .v.v….

Nền tảng HRDept.vn giải quyết bài toán cung ứng nhân sự từ đại trà đến cao cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cho đến các Tập đoàn đa quốc gia.

Lợi ích dịch vụ:

  • Cơ hội tiếp cận & tuyển dụng các nhân sự tài năng phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực  để tuyển dụng đúng người, tăng doanh thu và hiệu quả cho doanh nghiệp
  • Hỗ trợ tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  • Quy trình tuyển dụng đảm bảo bảo mật thông tin nhân sự.
  • Chi phí tuyển dụng cho mỗi vị trí thấp hơn 40 đến 300% so với các dịch vụ Headhunter mà các doanh nghiệp đang dùng trên thị trường.
  • CHỈ THANH TOÁN TIỀN khi tuyển dụng thành công và HOÀN 100% TIỀN nếu tuyển dụng không đạt là cam kết được duy trì tại Nền tảng HRDept.vn.

 

 

TÌM VÀ LIÊN HỆ VỚI NHỮNG HUNTER CHUYÊN NGHIỆP TẠI HRDEPT!

 

 

 

 

Đang tải...

Type ID of job that you want to apply

Thông tin bạn tìm kiếm không tồn tại. Hãy chắc rằng bạn đang tìm đúng.Mã và nhập đúng cách. Vui lòng xem tại mục Trợ giúp

Xác nhận lại

Bạn muốn xác nhận CV ứng viên này đã được Nhà tuyển dụng tuyển chọn làm ứng viên?

Xác nhận hoàn thành Bằng cách nhấn nút xác nhận bạn đồng ý rằng bạn có đủ thông tin xác thực ứng viên này đã được NTD tuyển chọn làm nhân viên của họ. Thông báo đến hệ thống và NTD xác thực và thanh toán chi phí dịch vụ cho bạ. Chi tiết điều khoản xác nhận và quy định cho hành vi người dùng được nêu tại đây.
Thực hiện lệnh thành công Nhấp vào để quay lại trang trước đó

Bạn xác nhận tuyển dụng ứng viên này?

Việc xác nhận tuyển dụng ứng viên này đồng nghĩa bạn đồng ý kết thúc chiến dịch tuyển dụng vị trí này và thanh toán dịch vụ
Xác nhận tuyển dụng

Đã vượt quá hạn mức thanh toán. Vui lòng liên hệ Admin

Xác nhận lại