logo

.

Nguyên tắc vận hành nền tảng kết nối HRDept

HRDept là một nền tảng kết nối cộng đồng làm việc và học tập trong lĩnh vực liên quan Hành chính Nhân sự với các doanh nghiệp/ cá nhân/ tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ và nghiệp vụ liên quan HCNS nhưng không thường xuyên hoặc thường xuyên trong một số nhóm ngành nhỏ trong mảng Hành chính Nhân sự.
Các doanh nghiệp có thể sử dụng nền tảng của HRDept để kết nối với các chuyên gia về tuyển dụng hoạt động trong Cộng động HRDept để có thể tuyển cho doanh nghiệp những vị trí nhân viên làm việc phù hợp với chi phí thấp hơn 40 đến 90% chi phí đang trả hiện tại. HRDept vận hành trên nguyên tắc nền tảng tận dụng tối ưu nguồn lực xã hội bị bỏ phí để cân đối và bù đắp cho các nhóm doanh nghiệp khác đang có nhu cầu.
Qua nhận thấy, một doanh nghiệp để tuyển một nhân viên họ phải bỏ tổng chi phí tuyển dụng khoảng từ 50 đến 400% chi phí lương tháng của vị trí đó. Doanh nghiệp phải bỏ ra thời gian, nguồn lực và tài chính cho các hệ thống tuyển dụng truyền thống, trả lương nhân sự, thực hiện phỏng vấn, đánh giá nhiều vòng, chi phí thử việc và đào tạo nhân sự đôi khi bỏ ra rất cao nhưng kết quả không như mong muốn.
Tại HRDept, nền tảng cung cấp cho doanh nghiệp các chuyên gia trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang muốn sử dụng với kinh nghiệm thực tiễn của các đối tác chuyên gia, họ sẽ mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp phù hợp, chất lượng và rút ngắn được nhiều thời gian và chi phí bởi các chuyên gia của chúng tôi không phải trả các chi phí mặt bằng, các loại thuế và các chi phí vận hành khác của một doanh nghiệp. Những thứ họ có là kinh nghiệm tuyệt vời và chuyên sâu để mang lại cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Làm cách nào để kết nối?

Hiện tại, hãy đăng ký thành viên và kết nối với các đối tác chuyên gia của cộng đồng trên nền tảng HRDept của chúng tôi.
Đăng tìm và cho biết nhu cầu của doanh nghiệp và nhận lời chào giá kèm giải pháp khuyến nghị của họ
Lựa chọn chuyên gia tốt nhất cho doanh nghiệp và hợp tác cùng họ.
Xác nhận hoàn thành công việc và tất toán giao dịch với chi phí mà các bên đã thống nhất trước đó.

 

Tham khảo về pháp lý của HRDept tại đây.

Đang tải...

Type ID of job that you want to apply

Thông tin bạn tìm kiếm không tồn tại. Hãy chắc rằng bạn đang tìm đúng.Mã và nhập đúng cách. Vui lòng xem tại mục Trợ giúp

Xác nhận lại

Bạn muốn xác nhận CV ứng viên này đã được Nhà tuyển dụng tuyển chọn làm ứng viên?

Xác nhận hoàn thành Bằng cách nhấn nút xác nhận bạn đồng ý rằng bạn có đủ thông tin xác thực ứng viên này đã được NTD tuyển chọn làm nhân viên của họ. Thông báo đến hệ thống và NTD xác thực và thanh toán chi phí dịch vụ cho bạ. Chi tiết điều khoản xác nhận và quy định cho hành vi người dùng được nêu tại đây.
Thực hiện lệnh thành công Nhấp vào để quay lại trang trước đó

Bạn xác nhận tuyển dụng ứng viên này?

Việc xác nhận tuyển dụng ứng viên này đồng nghĩa bạn đồng ý kết thúc chiến dịch tuyển dụng vị trí này và thanh toán dịch vụ
Xác nhận tuyển dụng

Đã vượt quá hạn mức thanh toán. Vui lòng liên hệ Admin

Xác nhận lại