logo

Thanh toán Lựa chọn của bạn

1Danh sách CV của bạn

Thành tiền:

2Chọn hình thức thanh toán
Số tiền giao dịch: Số dư còn lại
3Yêu cầu xuất hóa đơn GTGT
LƯU Ý:

- Chỉ hỗ trợ xuất hóa đơn cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa ATM/ thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán tại các điểm giao dịch hoặc thanh toán bằng ví điện tử Momo/Zalopay.

- Chỉ hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng doanh nghiệp và được yêu cầu tại thời điểm thanh toán nạp tiền hoặc thời điểm mua dịch vụ thông qua các phương thức thanh toán đề cập bên trên.

- Hoá đơn điện tử sẽ được gửi đến địa chỉ email khách hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng cung cấp thông tin yêu cầu xuất hoá đơn và thanh toán thành công cho giao dịch phát sinh.

- Thông tin xuất hóa đơn cần đảm bảo chính xác theo các thông tin mà khách hàng đã đăng ký với cơ quan thuế. Các yêu cầu chỉnh sửa thông tin trên hoá đơn hoặc khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.

Bằng việc sử dụng dịch vụ tin đăng bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của HRDept.vn

Đang tải...

Type ID of job that you want to apply

Thông tin bạn tìm kiếm không tồn tại. Hãy chắc rằng bạn đang tìm đúng.Mã và nhập đúng cách. Vui lòng xem tại mục Trợ giúp

Xác nhận lại

Bạn muốn xác nhận CV ứng viên này đã được Nhà tuyển dụng tuyển chọn làm ứng viên?

Xác nhận hoàn thành Bằng cách nhấn nút xác nhận bạn đồng ý rằng bạn có đủ thông tin xác thực ứng viên này đã được NTD tuyển chọn làm nhân viên của họ. Thông báo đến hệ thống và NTD xác thực và thanh toán chi phí dịch vụ cho bạ. Chi tiết điều khoản xác nhận và quy định cho hành vi người dùng được nêu tại đây.
Thực hiện lệnh thành công Nhấp vào để quay lại trang trước đó

Bạn xác nhận tuyển dụng ứng viên này?

Việc xác nhận tuyển dụng ứng viên này đồng nghĩa bạn đồng ý kết thúc chiến dịch tuyển dụng vị trí này và thanh toán dịch vụ
Xác nhận tuyển dụng

Đã vượt quá hạn mức thanh toán. Vui lòng liên hệ Admin

Xác nhận lại