logo

.

HRDept.vn là gì?

 

HRDept.vn là nền tảng tuyển dụng dùng kết nối các Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và Các nhân sự làm trong lĩnh vực tuyển dụng bằng hình thức chia sẻ các hồ sơ đang có nhu cầu tìm việc đến các Doanh nghiệp/ Tổ chức.

Ý tưởng và mục tiêu khởi nguồn HRDept.vn

Chúng tôi xây dựng cộng đồng HRDept (Human Resource Department) với 2 mục đích lớn:

 1. Trở thành nền tảng hỗ trợ Hành chính Nhân sự tốt nhất của tất cả các công ty quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam đến năm 2025
 2. Nâng cao chất lượng cuộc sống và nguồn thu nhập cho toàn thể đối tác làm việc trong ngành Hành chính Nhân sự

Phòng hành chính nhân sự là một trong các bộ phận quan trọng của doanh nghiệp. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm quản lý nhân viên và các bộ phận khác trong doanh nghiệp. Bất kể công ty lớn hay nhỏ đều quan tâm đến việc xây dựng bộ phận hành chính nhân sự.

Chức năng của phòng hành chính nhân sự

Trong các doanh nghiệp, chức năng của phòng hành chính nhân sự chính là tham mưu và hỗ trợ cho Ban giám đốc

 • Toàn bộ các công tác liên quan đến việc tổ chức và quản lý nhân sự,
 • Quản lý nghiệp vụ hành chính,
 • Cũng như các vấn đề pháp chế,
 • Hoạt động truyền thông và quan hệ công chúng.
 • Phòng hành chính nhân sự chịu trách nhiệm về các công việc đã thực hiện trong phạm vi nhiệm vụ và thẩm quyền được giao.

Dịch vụ mà cộng đồng HRDept cung cấp

Dựa theo chức năng của phòng HCNS chúng tôi xây dựng hệ thống hỗ trợ các doanh nghiệp theo các nhóm công việc để doanh nghiệp có thể lựa chọn và đáp ứng được các yêu cầu thực tiễn, tránh hao phí nguồn lực của các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vừa tiết kiệm chi phí nhưng nhận được dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất từ các chuyên gia là các đối tác có chuyên môn và nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực HCNS của chúng tôi.
Các nhóm ngành chúng tôi cung cấp gồm:

 1. Tuyển dụng nhân sự
 2. Quản lý nhân sự
 3. Bảo hiểm – chế độ
 4. Tài chính – Thuế
 5. Pháp lý doanh nghiệp
 6. Truyền thông và quan hệ công chúng
 7. Hành chính văn phòng
 8. Văn hóa doanh nghiệp
 9. Đào tạo
 10. Phát triển hợp tác

HRDept kỳ vọng sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp và tối ưu hóa nguồn lực xã hội nhằm đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp, cải thiện chất lượng cuộc sống của con người trong kỷ nguyên công nghệ phát triển và phát huy tối đa nguồn lực xã hội, mang đến cuộc sống tự do, công bằng hơn cho tất cả mọi người.

Đang tải...

Type ID of job that you want to apply

Thông tin bạn tìm kiếm không tồn tại. Hãy chắc rằng bạn đang tìm đúng.Mã và nhập đúng cách. Vui lòng xem tại mục Trợ giúp

Xác nhận lại

Bạn muốn xác nhận CV ứng viên này đã được Nhà tuyển dụng tuyển chọn làm ứng viên?

Xác nhận hoàn thành Bằng cách nhấn nút xác nhận bạn đồng ý rằng bạn có đủ thông tin xác thực ứng viên này đã được NTD tuyển chọn làm nhân viên của họ. Thông báo đến hệ thống và NTD xác thực và thanh toán chi phí dịch vụ cho bạ. Chi tiết điều khoản xác nhận và quy định cho hành vi người dùng được nêu tại đây.
Thực hiện lệnh thành công Nhấp vào để quay lại trang trước đó

Bạn xác nhận tuyển dụng ứng viên này?

Việc xác nhận tuyển dụng ứng viên này đồng nghĩa bạn đồng ý kết thúc chiến dịch tuyển dụng vị trí này và thanh toán dịch vụ
Xác nhận tuyển dụng

Đã vượt quá hạn mức thanh toán. Vui lòng liên hệ Admin

Xác nhận lại